Gửi hàng đi mỹ giá bao nhiêu 1kg?

Gửi hàng đi mỹ bao nhiêu 1kg?

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg ? là câu hỏi của rất nhiều bạn khi đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại FMoon Express. Với số 1kg thì chi phí gửi hàng đi Mỹ sẽ dao động từ 800.000vnđ đến 1.000.000vnđ. Đây chính là cước phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Giá cước gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg?

FMoon Express là một trong những đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực ship hàng đi Mỹ, tự hào đã chuyển hơn 5000 kiện hàng sang Mỹ an toàn, nhanh chóng và chính xác nhất.

Với FMoon Express thì tất cả các khách hàng đều là thượng đế, là động lực để đội ngũ FMoon Express cố gắng hơn nữa để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa nhất.

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ sẽ tuỳ thuộc vào gói cước mình chọn:

  • Chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng: từ 2-3 ngày làm việc
  • Chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm: từ 5-7 ngày làm việc
Gửi hàng đi mỹ bao nhiêu 1kg?
Gửi hàng đi mỹ bao nhiêu 1kg?

Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài FMoon Express đã mở rộng mạng lưới dịch vụ của mình đi hơn 220 nước trên toàn thế giới với rất nhiều bảng giá ưu đãi khác và thời giản chuyển hàng linh động:

  • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm đi Mỹ
  • Đơn vị chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Mỹ uy tín
Gửi hàng đi mỹ bao nhiêu 1kg?
Gửi hàng đi mỹ bao nhiêu 1kg?

Quy định về kích thước gửi hàng đi Mỹ

Có rất nhiều khách hàng biết rằng, khi mình gửi càng nhiều, trọng tải càng lớn thì cước phí vận chuyển càng thấp. Bạn có biết tại sao không? cùng tìm hiểu dưới đây nhé:

Đối với những loại mặt hàng nhẹ và dễ dàng như quần áo, giày dép … tất cả các mặt hàng thời trang thì sẽ rất dễ dàng chuyển hàng đi Mỹ. Khi đó thì tối thiểu gửi 0.5kg và tối đa sẽ là 30kg cho mỗi kiện hàng.

Đối với những loại mặt hàng khó gửi đi Mỹ như thức ăn, thực phẩm … sẽ khó gửi bởi vì nó liên quan đến sức khoẻ của người dân Mỹ bởi cục FDA. Cho nên, tại Mỹ người ta rất khó khăn cũng như chặt chẽ trong đơn vị vận chuyển hàng hoá này. Khi đó thì gửi tối thiểu là 0.5kg và tối đa là 20kg.

Cho nên, nếu như bạn chuyển hàng đi Mỹ với số lượng lớn thì nó sẽ đủ kiện hàng và không bị trừ phí khoảng trống của kiện hàng đó.

VD: Nếu như bạn gửi đồ sang Mỹ với 10kg thì bạn sẽ bị phí đi là 20kg rồi mà giá vẫn tính là 30kg nhé.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá cả hàng hoá gửi đi Mỹ

Như đã nói ở trên thì giá gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg sẽ phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sau:

Điểm đầu tiên chính là địa điểm nhận hàng tại Mỹ. Nếu địa điểm nhận hàng ở Mỹ là vùng xâu vùng xa thì cước phí sẽ khác hơn so với ở trong trung tâm.

Ngoài ra thì loại mặt hàng bạn cần gửi đi Mỹ cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cước gửi đi Mỹ. Cuối cùng là trọng lượng hàng hoá giống như FMoon Express đã chia sẻ ở trên, càng nhiều giá càng rẻ.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên về giá cước gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg ? sẽ giúp bạn biết được kiện hàng của mình đi Mỹ giá bao nhiêu nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi đi Mỹ thì chỉ cần liên hệ chúng tôi tại thông tin dưới đây:

Liên Hệ FMoon Express
Liên Hệ FMoon Express

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *