DHL là gì? Chuyển phát nhanh DHL giá rẻ tại TPHCM

DHL là gì? Chuyển phát nhanh DHL giá rẻ tại TPHCM

Đi kèm với nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài ngày càng phát triển đó là sự xuất hiện của rất nhiều hãng vận chuyển quốc tế. Chuyển phát nhanh DHL ra đời nhằm giúp quý khách hàng tối ưu được thời gian và chi phí vận chuyển đi nước ngoài. Vậy DHL là gì ?

Trong bài viết dưới đây, Công ty FMoon Express sẽ chia sẻ rõ về dịch vụ DHL, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL giá rẻ cũng như phụ phí xăng dầu DHL mới nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.

DHL là gì?

DHL chính là một công ty chuyển phát nhanh được phát triển từ năm 1969 chuyên nhận gửi hàng, bưu kiện đi quốc tế cũng như các hợp đồng tổ chức vận trù. DHL được tạo thành từ 3 chữ cái đầu của thành viên sáng lập lên công ty như sau:

  • D: Adrian Dalsey
  • H: Larry Hillblom
  • L: Robert Lynn

Cho đến thời điểm bây giờ thì DHL chính là một trong top 4 công ty logistics hàng đầu với gần 400.000 nhân viên trên 220 quốc gia trên toàn thế giới.

Hiện nay, DHL đang có trụ sở toàn cầu và được đặt tại Đức vAà Anh, ngoài ra DHL cũng có mặt tại châu Mỹ (Hoa Kỳ) và trụ sở châu Á tại Singapore.

Điểm đặc biệt của chuyển phát nhanh DHL đó chính là hệ thống mạng lưới lớn phủ khắp trên toàn thế giới, chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi tất cả các nước cả vùng sâu, vùng xa.

Nói một cách dễ nhất thì DHL là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế qua đường hàng không uy tín, an toàn và nhanh chóng nhất trên thế giới hiện nay. Chuyên cung cấp các dịch vụ với bảng giá DHL ưu đãi, đảm bảo tất cả các kiện hàng đều được giao đi nhanh chóng và FMoon Express tự hào là đại lý cấp 1 tại Việt Nam.

DHL là gì?
DHL là gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá tại DHL

Như các bạn đã biết thì DHL đã cung cấp rất nhiều gói cước vận chuyển từ hàng gấp, hàng theo yêu cầu hay tuỳ chỉnh vận đơn để phù hợp với nhu cầu khách hàng như sau:

DHL Express Worldwide

Loại hình này được sử dụng phổ biến ở trên toàn cầu và dịch vụ chuyển hàng DHL đã cam kết có thể giao hàng tận nơi đến bất kỳ chỗ nào ở trên toàn thế giới với những kiện hàng có thể lên đến 70kg hay 1.000kg.

DHL Express Worldwide được xem là dịch vụ chuyển hàng đáng tin cậy và uy tín ở trên toàn thế giới nhờ hệ thống phân phối và kiểm tra vận đơn chắc chắn nhất hiện nay.

DHL Express 12:00

Đây là gói cước mà quý khách hàng có thể nhận được kiện hàng của mình trước 12 giờ trưa vào ngày làm việc tiếp theo.

DHL Express 12:00 sẽ đi kèm nhiều điều khoản như có thể đảm bảo hoàn tiền cũng như cho phép quý khách hàng có thể vận chuyển kiện hàng có cân njawng thì 70kg đến 300kg.

DHL Express 9:00 (10:30 to USD)

Với gói cước DHL Express 9:00 sẽ cam kết giao hàng tận nơi trước 9h sáng ngày làm việc tiếp theo. Và đây là gói cước đang được áp dụng trên hầu hết tất cả các đơn vị hành chính tại Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ …

DHL Express 9:00 cũng đi kèm theo nhiều điều khoản và đặc biệt là hoàn tiền cũng như cung cấp khả năng vận chuyển từ 30kg -> 300kg cho một kiện hàng.

Và tất nhiên, mỗi quốc gia sẽ có những gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng và vị trí địa lý. Tuy nhiên, theo khảo sát của đội ngũ kỹ thuật thì đa phần sẽ sử dụng gói cước DHL Express Worldwide.

DHL là gì?
DHL là gì?

Thời gian vận chuyển hàng hoá tại DHL

Sẽ phải tuỳ thuộc vào từng gói cước, dịch vụ và loại hàng hoá, địa điểm nhận hàng thì thời gian vận chuyển hàng hoá DHL sẽ khác nhau và đa phần sẽ như sau:

Kiện hàng chứng từ

  • Chuyển phát nhanh quốc tế đi Châu Á: thời gian giao hàng từ 1-2 ngày
  • Chuyển phát nhanh quốc tế đi Châu Âu, Châu Mỹ: thời gian giao hàng từ 3-4 ngày

Kiện hàng hoá

  • Chuyển phát nhanh hàng hoá đi Châu Á: thời gian giao hàng từ 1-3 ngày
  • Chuyển phát nhanh hàng hoá đi Châu Âu, Châu Mỹ: thời gian giao hàng từ 3-5 ngày.
  • Chuyển phát nhanh hàng hoá đi những nước Trung Đông và một vài nước khác: thời gian giao hàng từ 4-6 ngày.

Giá cước vận chuyển hàng hoá tại DHL

Hiện nay giá cước vận chuyển hàng hoá DHL sẽ được dựa vào rất nhiều yếu tố như sau: cân nặng của lô hàng hoá, vị trí địa lý cũng như địa chỉ nhận hàng.

Ngoài cước phí chính thức thì bạn cần phải quan tâm thêm những chi phí phụ phí chuyển phát nhanh quốc tế cũng như thuế gửi hàng đi nước ngoài cần thiết nữa…

Có thể quan tâm như sau:

DHL Zone hay khu vực tính cước và hiện nay DHL đã chia các quốc gia đó thành 10 khu vực với những mức phí tính khác nhau. Với Việt Nam, Singapore, Hong Kong hay Malaysia sẽ được xếp vào khu vực 1. Còn với những quốc gia xa hơn thì sẽ xếp vào khu vực 10.

Bảng ZONE Dhl mới nhất
Bảng ZONE Dhl mới nhất

Dịch vụ tuỳ chọn

Dịch vụ tuỳ chọn DHL
Dịch vụ tuỳ chọn DHL

Dịch vụ hải quan DHL

Dịch vụ hải quan DHL
Dịch vụ hải quan DHL

Phụ phí xăng dầu DHL mới nhất

Hiện nay phụ phí xăng dầu DHL sẽ phải thay đổi tuỳ mức tính của từng tháng, trọng lượng của kiện hàng hay bất kỳ loại phụ phí nào có liên quan đến vận chuyển.

Và tất nhiên, phụ phí nhiên liệu DHL này sẽ được công bố công khai ở trên website hãng DHL và quý khách cũng có thể gọi lên tổng đài DHL: 0902 747135 – 0981 62 69 77 để được hỗ trợ.

Bảng phụ phí xăng dầu DHL trong 6 tháng gần nhất

Tháng Phụ phí
Tháng 02 năm 2021 14.00%
Tháng 01 năm 2021 12.50%
Tháng 12 năm 2020 11.75%
Tháng 11 năm 2020 11.50%
Tháng 10 năm 2020 12.25%
Tháng 09 năm 2020 12.00%

Hướng dẫn tra cứu vận đơn DHL

Để có thể tiện theo dõi đơn hàng vận chuyển thì quý khách hàng hiện nay có thể sử dụng công cụ DHL Tracking để có thể theo dõi được quá trình vận chuyển của kiện hàng đó.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ DHL Tracking tại đây: https://guihangmy.net/dhl-tracking/

Chuyển phát nhanh đi DHL nhanh chóng, tiết kiệm tại FMoon Express

FMoon Express tự hào là đại lý cấp 1 của hãng chuyển phát nhanh quốc tế DHL đã mang lại cho rất nhiều quý khách hàng hững ưu đãi hấp dẫn dưới đây:

Giá cước gửi hàng qua FMoon Express giảm từ 30 đến 50% so với cước phí gửi hàng thông thường.

Đảm bảo tất cả mức giá được chúng tôi báo giá đều là giá trọn bộ, sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào cả trong quá trình vận chuyển.

Cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn từ 3-5 ngày đối với gói cước chuyển hàng nhanh, 5-7 ngày với gói cước chuyển hàng thông thường và 7-10 ngày với gói cước chuyển hàng tiết kiệm.

Nhận gửi hàng đi nước ngoài đến vùng nông thông và vùng sâu vùng xa ở trên thế giới.

Hỗ trợ làm thủ tục hải quan nhanh chóng

Cung cấp mã bill tracking để quý khách hàng có thể tiện thời theo dõi tình hình dơn hàng cho quý khách hàng.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên về DHL là gì ? dịch vụ chuyển phát nhanh DHL sẽ giúp bạn có thêm thông tin về gửi hàng qua DHL tiết kiệm nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần gửi hàng đi nước ngoài vui lòng liên hệ với FMoon Express qua Hotline: 0394 000 411 Zalo/Viber/Phone để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Liên Hệ FMoon Express
Liên Hệ FMoon Express

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *