Chuyển phát nhanh, gửi hàng đi DUBAI trọn gói tại TPHCM

Gửi hàng đi Dubai tại TPHCM

Gửi hàng đi Dubai là một trong top dịch vụ trọng yếu của công ty Vận Tải Quốc Tế FMoon Express. Tại đây chúng tôi cung cấp tuyến chuyển hàng đi Dubai chính ngạch qua các hãng vận tải lớn DHL, Fedex, Tnt và Ups.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng thì chúng tôi, FMoon Express cung cấp dịch vụ nhận hàng tận nhà tại HCM và giao hàng tận nhà tại Dubai cho tất cả các kiện hàng chuyển phát nhanh đi Dubai.

Tất cả những thắc mắc về quá trình chuyển hàng đi Dubai đều được chúng tôi tư vấn từ A->Z, sau khi gửi hàng sẽ có ngay mã tracking để quý khách tiện theo dõi kiện hàng của mình vận chuyển đến đâu.

Gửi hàng đi Dubai tại TPHCM
Gửi hàng đi Dubai tại TPHCM

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Dubai giá rẻ

Sự phát triển không ngừng của thị trường Dubai đã khiến cho giao thông giữa 2 nước Việt Nam – Dubai ngày càng dễ dàng hơn. Từ đó mà người Việt chuyển qua Dubai sinh sống cũng như làm việc cũng nhiều hơn.

Chúng tôi, FMoon Express nhận gửi hàng đi Dubai, Chuyển phát nhanh đi Dubai cũng như tất cả các thành phố Dubai ttas cả các mặt hàng sau:

– Nhận chuyển phát nhanh bưu phẩm đi DUBAI
– Nhận chuyển phát nhanh bưu kiện đi DUBAI
– Chuyển phst nhanh hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, hành lý cá nhân đi DUBAI.
– Vận chuyển thư từ, giấy tờ, postcard đi DUBAI nhanh chóng.
– Chuyển bàng ghế, nội thất, quần áo đi DUBAI.

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi hàng đi nước ngoài với cước phí ưu đãi nhất trên thị trường vận chuyển quốc tế, FMoon Express đã và đang cố gắng không ngừng để tìm ra dịch vụ tốt nhất, phù hợp với với toàn bộ khách hàng, đặc biệt như sau:

– Hỗ trợ 100% thủ tục thông quan nhanh chóng.

– Quy trình vận chuyển đi Dubai nhanh chóng và rõ ràng.

– Quy trình thanh toán dễ dàng tại đầu Việt Nam qua nhiều phương thức (Thanh toán tại công ty, thanh toán qua chuyển khoản có biên nhận).

Thời gian vận chuyển hàng đi Dubai là bao lâu?

Hiện nay để gửi hàng đi Dubai thì có rất nhiều công ty dịch vụ, mỗi công ty dịch vụ sẽ có những cam đoan về thời gian vận chuyển khác nhau. Tuy nhiên, đa phần thời gian gửi hàng đi Dubai sẽ tuỳ thuộc vào gói cước khách hàng lựa chọn:

  • Chuyển phát nhanh đi Dubai nhanh chóng: từ 3-5 ngày làm việc.
  • Chuyển phát nhanh đi Dubai tiết kiệm, thông thường: từ 6-8 ngày làm việc.

Ở trên là 2 mốc thời gian sẽ giúp bạn biết được thời gian vận chuyển hàng của mình từ Việt Nam qua đầu Dubai là bao lâu. Đi kèm với đó sẽ là bảng giá gửi hàng đi Dubai chi tiết cho từng dịch vụ.

Tất nhiên, nếu bạn chọn đi nhanh (3-5 ngày) thì giá cước chuyển hàng đi Dubai sẽ cao hơn so với gói thông thường (6-8 ngày).

Theo kinh nghiệm cũng như lựa chọn thì đại đa phần khách hàng của FMoon Express khi gửi hàng đi Dubai nếu không quá gấp thì sẽ chọn phương án thứ 2, khi đó giá thành sẽ tốt hơn rất nhiều.

Gửi hàng đi Dubai tại TPHCM
Gửi hàng đi Dubai tại TPHCM

Trách nhiệm của FMoon Express khi chuyển hàng sang Dubai

Chúng tôi đảm bảo sẽ nhận hàng và giao hàng cho người nhận đúng với thông tin mà khách hàng đã cung cấp. Tất nhiên, chúng tôi sẽ khai báo hải quan, làm invoice cung như khai báo Airway Bill.

Sau đó sẽ thông báo với quý khách hàng về thông tin kiện hàng của mình và có mã tracking theo dõi quá trình vận chuyển hàng hoá.

Khi hàng đã giao qua cho người nhận thì FMoon Express sẽ thông báo ngay lập tức cho khách hàng ở tại đầu Việt Nam để khách có thể yên tâm.

Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Dubai mà FMoon Express còn nhận vận chuyển hàng hoá đến hơn 220 nước trên toàn thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Anh, Thuỵ Sĩ, Đan Mạch … với đa dạng mặt hàng khác nhau.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp

Hotline: 0394 000 411
Website: https://guihangmy.net
Facebook: FB.com/FmoonExpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *