Dịch vụ gửi hoá chất, chất lỏng đi nước ngoài AN TOÀN

Dịch vụ gửi hoá chất, chất lỏng đi nước ngoài AN TOÀN

Vận chuyển quốc tế FMoon Express nhận gửi hoá chất đi nước ngoài nhanh chóng. Hỗ trợ khai báo thuế, đóng gói và giao nhận nhanh chóng.

Hoá chất có gửi đi nước ngoài được không?

Hiện nay, theo quy định của ngành vận chuyển quốc tế thì những mặt hàng hoá chất có chất gây nguy hiểm cho sức khoẻ người sử dụng, gây hại cho an toàn bay thì sẽ bị hải quan giữ lại và không thể gửi đi được.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều mặt hàng là chai lọ hoá chất vẫn được phép gửi đi nước ngoài nhé. Cũng như tại FMoon Express chúng tôi có đường đi ngách sẽ giúp bạn chuyển hoá chất đi nước ngoài an toàn.

Dịch vụ chuyển hoá chất, chất lỏng đi nước ngoài AN TOÀN
Dịch vụ chuyển hoá chất, chất lỏng đi nước ngoài AN TOÀN

Gửi hoá chất đi nước ngoài cần lưu ý gì?

Đối với các mặt hàng hoá thuộc nhóm đối tượng phải khai báo hoá chất khi gửi hàng đi nước ngoài hay phải có được giấy phép nhập khẩu tiền chất để chờ nhập khẩu vào nước hay xuất khẩu đi nước thứ 3 thì sẽ không cần phải thực hiện khai báo hoá chất.

Đối với tổ chức hay cá nhân khi nhập hàng từ kho ngoại hải quan về để sử dụng tại Việt Nam thì phải làm thủ tục hải quan theo quy định cũng như khai báo hoá chất và nộp giấy phép nhập khẩu theo quy định của Nhà Nước.

Đói với những doanh nghiệp ở trong nước khi muốn nhập khẩu hoá chất từ nước ngoài về Việt Nam thông qua kho ngoại quan mà đã xin được giấy phép xác nhận khai báo hoá chất cũng như phép nhập khẩu tiền chất khi bán hàng cho những doanh nghiệp ở trong nội địa thì sẽ không cần phải xin giấy phép xác nhận khai báo hoá chất cũng như giấy phép nhập khẩu tiền chất.

Ngoài ra thì quý doanh nghiệp cũng cần phải cung cấp được chứng từ mua bán hay chuyển quyền sở hữu từ doanh nghiệp đã khai báo hoá chất đó ban đầu cho bạn.

Nếu bạn đã tham khảo mà thấy quá rắc rối thì không cần lo lắng đâu ạ. Cứ để lo lắng đó cho FMoon Express – chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ từ A -> Z cho quý khách hàng của mình.

Bảng giá gửi hoá chất đi nước ngoài ?

Như các bạn đã biết thì hoá chất, nước lỏng là những mặt hàng rất khó để chuyển đi nước ngoài thành công. Bởi nó sẽ có rất nhiều thủ tục và quy trình khác nhau --> Từ đó mà mức giá cước gửi hoá chất đi Mỹ, Úc, Canada, Ấn Độ … sẽ khác nhau.

Và để có được bảng giá chính xác nhất thì quý khách hàng, doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với chuyên viên của chúng tôi: 0394 000 411 để được tư vấn rõ hơn.

Dịch vụ chuyển hoá chất, chất lỏng đi nước ngoài AN TOÀN
Dịch vụ chuyển hoá chất, chất lỏng đi nước ngoài AN TOÀN

Thời gian gửi hoá chất đi nước ngoài ?

Hoá chất sẽ có thời gian gửi đi lâu hơn so với những mặt hàng thông thường khác bởi mức độ gửi đi sẽ khó hơn, hải quan cũng sẽ kiểm tra nhiều hơn so với các mặt hàng quần áo, thực phẩm thông thường …

FMoon Express – Dịch vụ gửi hoá chất đi nước ngoài an toàn

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều mã MSDS cho tất cả những mặt hàng từ khó đến dễ và đặc biệt có sẵn MSDS hoá chất.

Đến và sử dụng dịch vụ tại FMoon Express quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi sau:

  • Chúng tôi miễn phí giao nhận và đóng gói, cân đo kiện hàng. Khi đó kiện hàng của quý khách hàng sẽ được đóng gói hoá chất đi nước ngoài tốt nhất để tránh va đập trong quá trình vận chuyển.
  • Hỗ trợ tư vấn và khai báo thủ tục hải quan nhanh nhất.
  • Cung cấp mã tracking bill để quý khách hàng có thể theo dõi quá trình vận đơn của mình.
  • Đảm bảo giá chuyển hoá chất đi nước ngoài là cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Để nhận được thêm thông tin thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline sau: 0394 000 411.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin bổ ích về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhé. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp vui lòng hệ trực tiếp với FMoon Express nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *