Dịch vụ gửi lịch Tết đi Mỹ tại HCM

Dịch vụ gửi lịch Tết đi Mỹ tại HCM

Tết 2021 – Tết Nguyên Đán chính là một trong những ngày lễ trọng địa của Việt Nam. Đi kèm với đó là dịch vụ gửi lịch Tết đi Mỹ, gửi lịch Tết đi nước ngoài đang được rất nhiều quý khách hàng tìm kiếm.

Dịch vụ gửi lịch Tết đi Mỹ – gửi trọn niềm yêu thương

Sẽ có nhiều bạn đọc thắc mắc là tại sao lại lựa chọn gửi lịch Tết đi Mỹ mà không phải các sản phẩm khác. Nguyên nhân chính do lịch Tết là tượng trưng sự đánh dấu của 1 năm cũ sang năm mới.

Cho nên, việc ship lịch Tết sang Mỹ chính là trao cho nhau sự yêu thương, đi kèm với đó là những lời chúc tốt đẹp nhất để một năm mới thật thành công và gặp được nhiều may mắn,

Về lịch Tết thì đây là một cột mốc để tất cả những thành viên ở trong gia đình về đoàn tụ với nhau, kèm theo đó là những lời chúc, món quà tặng cho nhau … để mang lại những ngày lễ vui vẻ cho mọi thành viên trong gia đình. Và đối với những người đang làm việc ở nước ngoài thì lịch Tết lại vô cùng ý nghĩa.

Và cuối cùng thì lịch Tết chính là một sự lựa chọn hàng đầu nhất nếu như bạn muốn gửi tặng những người thân của mình nhân dịp xuân về, gửi những đối tác, anh em của mình đang ở nước ngoài.

Dịch vụ gửi lịch Tết đi Mỹ - gửi trọn niềm yêu thương
Dịch vụ chuyển phát nhanh lịch Tết đi Mỹ – gửi trọn niềm yêu thương

FMoon Express – gửi lịch tết đi Mỹ nhanh chóng

Để có thể đáp ứng được những nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng khi có nhu cầu chuyển phát nhanh lịch Tết đi Mỹ năm 2020, đi kèm với đó là rất nhiều ưu đãi, gói cước gửi hàng đi quốc tế tối ưu nhất dành cho quý khách hàng của mình.

Nổi bật nhất thì trong đó có 2 gói cước được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng hiện nay như sau:

Chuyển lịch Tết đi Mỹ nhanh chóng

Đây chính là gói cước gửi có thời gian gửi nhanh chóng nhất, và thông thường thì kiện hàng của bạn sẽ được giao đến Mỹ từ 3 đến 5 ngày làm việc —> Gửi theo dạng đường hàng không.

Chuyển lịch Tết đi Mỹ tiết kiệm

Đây chính là gói cước dành cho quý khách hàng có nhu cầu chuyển lịch Tết đi Mỹ mà không cần gấp gáp về thời gian. Thông thường thì gói này sẽ có phí thấp hơn nhiều so với dịch vụ chuyển phát nhanh lịch Tết nhanh ở trên.

Ưu điểm khi gửi lịch Tết đi Mỹ tại FMoon Express
Ưu điểm khi ship lịch Tết đi Mỹ tại FMoon Express

Ưu điểm khi gửi lịch Tết đi Mỹ tại FMoon Express

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ ship lịch Tết đi Mỹ tại FMoon Express thì bạn sẽ nhận được tất cả những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Bạn sẽ được miễn phí toàn bộ: cân đo miễn phí, hỗ tợ đóng hàng bằng thùng carton chuyên dụng, nhận hàng tận nhà miễn phí.
  • Hỗ trợ theo dõi lịch trình: Hỗ trợ quý khách hàng theo dõi lịch trình của kiện hàng đó thông qua mã tracking. Hỗ trợ thông báo với quý khách hàng khi kiện hàng giao thành công.
  • Cước phí: Nhận được cước phí gửi lịch Tết đi Mỹ cạnh tranh nhất.
  • Thời gian giao hàng: cam kết đúng thời gian giao hàng nếu như không xảy ra sự cố, thời tiết …
  • Hỗ trợ thủ tục: hỗ trợ khai FDA, khai báo hải qua đối với kiện hàng số lượng lớn.

Tự là là đơn vị có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt huyết với tất cả các kiện hàng, làm việc 24/7 sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và theo dõi đơn hàng cho quý khách.

Để có thể biết thêm được thông tin gửi hàng đi Mỹ tại FMoon Express, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Hotline: 0394.000.411 Zalo/ Viber/ Phone
Mail: tien.guihangmy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *