Cách gửi thư đi nước ngoài tiết kiệm

Cách gửi thư đi nước ngoài tiết kiệm

Tính đế năm 2021 thì hình thức gửi thư đi nước ngoài đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. FMoon Express cung cấp dịch vụ gửi thư, bưu thiếp đi nước ngoài tiết kiệm và ưu đãi nhất tại TpHCM hiện nay.

Những hình thức gửi thư từ đi nước ngoài

Ngoài những mặt hàng chuyển phát nhanh quốc tế thông dụng như: quần áo, mỹ phẩm, bánh kẹo … thì nhu cầu gửi thư từ, bưu thiếp hay những loại giấy tờ, hoá đơn đi nước ngoài rất cao. Tuy nhiên, hình thức vận chuyển thư, bưu thiếp nước ngoài sẽ có những cách thức chuyển hàng riêng.

Do thư từ không phải là hàng hoá công kềnh hay khối lượng đủ nặng thì thư từ, giấy tờ hay tài liệu … sẽ áp dụng cách thức hình vận chuyển thư từ đi nước ngoài dưới đây:

Gửi thư từ đi quốc tế tiết kiệm

Đây là phương thức vận chuyển thư, bưu thiếp đi nước ngoài dành quý khách hàng không đòi hỏi quá nhiều về thời gian. Với loại hình này thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa cước phí chuyển phát nhanh thư từ đi nước ngoài so với nhiều loại hình khác.

Dịch vụ vận chuyển thư từ đi nước ngoài thông thường sẽ áp dụng qua đường bưu điện, khi đó thời gian vận chuyển thư từ qua bưu điện dao động từ 7 đến 15 ngày.

Gửi thư từ đi quốc tế tiết kiệm
Vận chuyển thư từ đi quốc tế tiết kiệm

Gửi thư từ đi quốc tế giá rẻ

Hình thức gửi thư từ đi quốc tế giá rẻ sẽ áp dụng loại hình vận chuyển qua đường bộ, đường hàng không. Với loại hình này thì thời gian vận chuyển sẽ từ 4 đến 7 ngày.

Gửi thư từ đi nước ngoài hoả tốc

Hình thức vận chuyển thư từ đi nước ngoài hoả tốc dành cho khách hàng đang có yêu cầu gấp về thời gian. Khi sử dụng loại hình này thì thư sẽ đến tay người nhận trong thời gian từ 1-3 ngày làm việc.

Tuy nhiên, tỷ lệ thuận với thời gian thì giá cước vận chuyển thư, bưu thiếp đi nước ngoài hoả tốc sẽ cao hơn so với 2 loại hình trên.

Cách đóng gói tiết kiệm khi gửi thư từ đi nước ngoài

Theo thông thường thì thư từ hay giấy tờ, bưu thiếp … sẽ được đóng gói nhanh chóng và thường được đựng ở trong phong bì.

Khi đó bạn nên điền đầy đủ thông tin của người nhận, người gửi để đảm bảo quá trình vận chuyển thư đi nước ngoài không bị nhầm lẫn hay mất mát …

Quy trình gửi thư từ đi nước ngoài tại FMoon Express

Bước 1: Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ bạn để nhận hàng. Quá trình đóng gói, phong bì sẽ được cung cấp miễn phí.

Bước 2: Nhân viên của FMoon Express sẽ lập bill và để bạn ký xác nhận. Khi đó thì mỗi bên sẽ giữ lại 1 bản để làm chứng việc nhận hàng.

Bước 3: Quý khách hàng lựa chọn hình thức gửi hàng: tiết kiệm, nhanh chóng, hoả tốc.

Bước 4: Chúng tôi sẽ vận chuyển thư, giấy tờ đến tận tay người nhận với địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Sau đó thông báo cho bạn biết.

Bảng giá dịch vụ gửi thư, bưu thiếp đi nước ngoài
Bảng giá dịch vụ vận chuyển thư, bưu thiếp đi nước ngoài

Bảng giá dịch vụ gửi thư, bưu thiếp đi nước ngoài

Cước phí vận chuyển thư, bưu thiếp đi nước ngoài sẽ phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như số lượng thư, loại hình vận chuyển, địa chỉ người nhận … và một vài yếu tố khác.

Khi đó, bạn nên liên hệ trực tiếp với FMoon Express để nhận được bảng giá vận chuyển thư đi nước ngoài ưu đãi nhất nhé.

FMoon Express tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thư đi nước ngoài uy tín và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ quý khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát thư đi nước ngoài tại FMoon Express thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về cước phí, thời gian và chất lượng khi vận chuyển.

Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển thư đi nước ngoài, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Liên Hệ FMoon Express
Liên Hệ FMoon Express

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *