Dịch vụ gửi tranh đi Mỹ an toàn, nhanh chóng

Dịch vụ gửi tranh đi Mỹ an toàn, nhanh chóng

Bạn đang muốn gửi tranh đi Mỹ nhưng không biết cước phí chuyển tranh đi Mỹ bao nhiêu? Cách gửi tranh đi Mỹ an toàn, tiết kiệm? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc và lưu ý khi chuyển phát nhanh tranh đi Mỹ nói chung và gửi tranh ảnh sang Mỹ nói riêng.

FMoon Express – gửi tranh ảnh đi nước ngoài tại HCM

FMoon Express nhận gửi tranh ảnh đi nước ngoài với tất cả những mặt hàng tranh ảnh an toàn và uy tín nhất tại HCM. Chúng tôi nhận tư vấn, hỗ trợ và gửi tranh sơn dầu, tranh ảnh, tranh thêu, đi vải đi nước ngoài uy tín.

  • Gửi tranh ảnh đi Châu Âu từ 3-5 ngày
  • Gửi tranh ảnh đi Châu Á từ 3-5 ngày
  • Gửi tranh ảnh đi Châu Mỹ từ 3-5 ngày làm việc

Quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển tranh ảnh đi nước ngoài thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0394 000 411, chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại tư vấn, báo giá cũng như hỗ trợ những thủ tục gửi hàng đi quốc tế từ A -> Z.

Các lưu ý khi gửi tranh đi Mỹ an toàn

Như các bạn đã biết thì tranh ảnh chính là một tác phẩm hội hoạ có tác dụng phả ánh hiện thực bằng những đường nét hay màu sắc. Hiện nay tranh ảnh có rất nhiều loại và có thể phân chia thành nhiều chất liệu và kích thước khác nhau.

Tại Mỹ thì cộng đồng người Việt tại USA rất nhiều, khi đó nhu cầu gửi tranh ảnh qua Mỹ cho bạn bè, người thân hay đối tác làm quà với các loại tranh như: tranh sơn mài, tranh thuê chữ thập hay tranh sơn dầu … đang vô cùng nhiều.

Đóng gói tranh ảnh đi Mỹ

Tranh là một loại mặt hàng lớn và được gắn ở trong khung, có những tranh ở bề mặt ngoài còn có tấm kính --> Khi đó tranh được xếp vào loại mặt hàng dễ vỡ và hàng cồng kềnh.

Nếu bạn chưa biết thì hàng dễ vỡ là hàng có chứ kính ở trong đó, và hàng cồng kềnh là hàng có kích thước lớn, cân nặng ít.

Chính vì vậy, khi bạn muốn gửi tranh ảnh đi Mỹ thì việc đóng gói vô cùng quan trọng, bạn nên đóng gói thêm mút xốp hay thùng gỗ để đảm bảo tấm kính không bị bể trong quá trình vận chuyển.

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại FMoon Express thì chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng thêm mút xốp và không tính thêm chi phí. Tuy nhiên, với thùng gỗ thì quý khách nên đặt đógn ở ngoài, khi đó công ty sẽ tư vấn kỹ hơn.

Ngoài ra trong quá trình đóng gói kiện hàng thì bạn nên đóng làm sao để quá trình vận chuyển không bị bể vỡ và tất nhiên phải làm đúng theo quy định gửi hàng đi Mỹ nhé.

MẸO ĐÓNG GÓI: Mẹo mà FMoon Express chia sẻ với bạn rằng, bạn có thể gửi tranh sang Mỹ mà không cần gắn kính ở tấm kính đó người nhận có thể đặt riêng ở Mỹ nhé.

Và tất nhiên, khi đó chi phí gửi tranh sang Mỹ cũng sẽ tối ưu hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí gửi tối đa nhất.

Dịch vụ gửi tranh đi Mỹ an toàn, nhanh chóng
Dịch vụ gửi tranh đi Mỹ an toàn, nhanh chóng

Số lượng sản phẩm

Tất cả các công ty vận chuyển quốc tế hiện nay đều có những ưu đãi riêng. Khi bạn gửi tranh ảnh số lượng lớn đi Mỹ thì FMoon Express sẽ đưa ra cho bạn mức giá tốt nhất. Gửi càng nhiều thì giá càng tốt.

Nên gửi tranh nào sang Mỹ?

Có rất nhiều loại tranh ảnh hiện nay và tất cả đều có những giá trị nghệ thuật khác nhau. Hiện nay, FMoon Express nhận gửi tất cả các loại tranh đi mỹ như tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh phun sơn, tranh vẽ, tranh thuỷ mặc …

Ngoài ra để tốt nhất thì bạn nên gửi tranh ở dạng thô đi Mỹ mà không bao gồm mặt kính hay khung gỗ … thì khi đó cước phí gửi đi sẽ tốt nhất cũng như hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình gửi hàng đi Mỹ nhé.

Đơn vị chuyển hàng

FMoon Express là một trong những đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyển phát nhanh quốc tế, chuyên nhận gửi hàng thông thường, hàng nhạy cảm, hàng cồng kềnh hay hàng dễ vỡ … đi Mỹ nhanh chóng. Và tất nhiên rằng chúng tôi vẫn nhận gửi tranh đi Mỹ từ 3-5 ngày.

Thời gian gửi tranh ảnh đi Mỹ

Hiện nay FMoon Express đang cung cấp 3 gói cước gửi tranh ảnh đi Mỹ để nhằm đáp ứng với những nhu cầu của quý khách hàng. Từ đó thì thời gian gửi tranh ảnh sang Mỹ sẽ khác nhau như sau:

  • Chuyển tranh ảnh đi Mỹ thông thường: từ 3-5 ngày
  • Chuyển tranh ảnh đi Mỹ tiết kiệm: từ 5-7 ngày
  • Chuyển tranh ảnh sang Mỹ nhanh: từ 1-3 ngày làm việc.

Lý do chọn FMoon Express gửi tranh ảnh đi Mỹ

Hỗ trợ đóng gói tranh ảnh sang Mỹ

Tự hào có đội ngũ nhân viên giao nhận nhiều năm kinh nghiệm, đã đóng rất nhiều kiện hàng khó gửi đi nước ngoài thành công. Đảm bảo kiện hàng của quý khách sẽ được đóng cẩn thận và theo đúng quy định của pháp luật.

Và tất nhiên, khi sử dụng dịch vụ chuyển tranh ảnh đi Mỹ tại FMoon Express thì bạn sẽ được đóng gói hoàn toàn miễn phí. Khi đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí gửi hàng.

Dịch vụ gửi tranh đi Mỹ an toàn, nhanh chóng
Dịch vụ gửi tranh đi Mỹ an toàn, nhanh chóng

Hỗ trợ tư vấn và hồ sơ, thủ tục đầy đủ

Khi bạn gửi hàng đi Mỹ thì bạn cần phải chuẩn bị một vài giấy tờ cần thiết để làm thủ tục hải quan. Tuy nhiên, khi bạn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại FMoon Express thì bạn sẽ không cần phải quan tâm khâu này bởi chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục nhanh chóng.

Lý do nên chọn FMoon Express - Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế
Lý do nên chọn FMoon Express – Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế

Nhận hàng nhanh chóng

Thời gian giao tranh ảnh đi Mỹ sẽ tương đối nhanh chóng khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cung cấp nhiều gói cước gửi nhanh từ 3-5 ngày làm việc.

Cước phí cạnh tranh nhất

Phí gửi tranh ảnh sang Mỹ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và đơn giản nhất sẽ là kích thước của kiện hàng đó giống như bức ảnh dưới đây.

Cách đo kích thước kiện hàng
Cách đo kích thước kiện hàng

Khi bạn gửi hàng nhiều thì cước phí gửi sẽ càng tốt.

Các dịch vụ khác của FMoon Express

Ngoài dịch vụ ship tranh ảnh đi Mỹ thì FMoon Express là đại lý chuyên tuyến Mỹ nhận gửi tất cả các mặt hàng đi Mỹ, và điển hình như dưới đây:

Hy vọng với những chia sẻ ở trên về dịch vụ chuyển tranh ảnh đi Mỹ sẽ giúp bạn có thêm thông tin về dịch vụ này nhé. Nếu bạn đang có nhu cầu thì có thể liên hệ trực tiếp với FMoon Express tại thông tin sau:

Liên Hệ FMoon Express
Liên Hệ FMoon Express

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *