Hàng FAKE là gì? Có gửi được hàng fake đi Mỹ hay không?

Hàng FAKE là gì? Có gửi được hàng fake đi Mỹ hay không?

Hàng FAKE là gì ? Tại sao khi gửi hàng đi nước ngoài đòi hỏi kỹ hàng chính hãng ? Hàng FAKE có gửi đi nước ngoài được không? Mời các bạn cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Hàng FAKE là gì ?

Hàng FAKE hay hàng giả hay hàng nhái chính là một sản phẩm được tạo ra với thiết kế, mẫu mã giống y chang so với hàng chính hãng. Nói về hàng FAKE thì ai cũng biết rằng, chất liệu, chất lượng, giá thành đều rẻ hơn và kém hơn rất nhiều so với hàng chính hãng.

Chính vì giá thành rẻ hơn rất nhiều, nhìn không kỹ thì cũng không ai biết đã khiến cho sản phẩm hàng FAKE được giới trẻ tìm kiếm rất nhiều.

Các sản phẩm hàng FAKE thường là sự lựa chọn của những bạn trẻ có mức thu nhập không quá cao bởi nếu 1 sản phẩm chính hãng thì giá thành có khi hơn cả lương họ 1 tháng làm.

VD: Nếu bạn mua 1 chiếc IPHONE 12 PRO MAX chính hãng thì giá sẽ dao động từ 33tr đến 38 triệu đồng.

Nhưng khi bạn mua IPHONE 12 PRO MAX hàng Đài Loan thì giá chỉ có vài triệu đồng. Và khi bạn mở ra thì mới biết được đó là hàng FAKE mà thôi.

Có rất nhiều thương hiệu lớn hiện nay đã và đang bị nhái hàng rất nhiều, thậm chí như Chanel, Dior, LV … đều được làm nhái không thương tiếc. GuihangMy đã từng nhận được kiện hàng gửi đi Mỹ với sản phẩm túi Chanel FAKE giống y chang hàng Real.

Hàng FAKE là gì
Hàng FAKE là gì

Có bao nhiêu loại hàng FAKE hiện nay?

Tuỳ thuộc vào từng sản phẩm cũng như nhu cầu của người tiêu dùng mà cơ sở sẽ đưa ra thị trường những loại fake khác nhau như: FAKE loại 1, FAKE loại 2 hay Super FAKE:

  • Hàng FAKE loại 2, 3, 4 … : Đây được xem là cấp độ FAKE với chất lượng kém nhất, là dòng sản phẩm phù hợp với nhóm người có thu nhập thấp, Khi đó chỉ có hình dáng là giống còn tất cả bên trong đều là hàng kém chất lượng.
  • Hàng FAKE loại 1: Đây chính là các sản phẩm được sản xuất theo model real, đi kèm với đó là chất lượng tốt hơn nhiều so với FAKE loại 2. Tuy nhiên đây không phải super Fake.
  • Hàng Super Fake: Đây chính là loại mặt hàng nhái cao cấp nhất của loại FAKE, được sản xuất và thiết kế tương đương với hàng chính hãng. Chính vì vậ giá của super fake sẽ tương đối cao, gần như rất khó có thể phát hiện ra.

Hạn chế hàng fake khi mua hàng trên mạng, nhập hàng từ nước ngoài về

Nếu như đơn vị bán hàng chỉ cho bạn các phân biệt hàng fake 2, 3 … thì bạn sẽ dễ dàng tìm ra. Chỉ cần dựa vào hình ảnh của sản phẩm chính hãng là bạn có thể phân biệt được.

Còn về hàng super fake hay fake loại 1 thì sẽ rất khó có thể phân biệt được. Cho nên, khi bạn mua hàng chính hãng thì nên lựa chọn đơn vị bán hàng uy tín nhé.

Nếu như bạn mua hàng online qua mạng thì bạn nên tìm kiếm website có độ uy tín cao. Khi đó khi bạn mua hàng thì bạn nên yêu cầu nhận hàng rồi kiểm tra. Hạn chế tối đa việc thanh toán online trước khi nhận hàng,

Còn nếu như bạn muốn nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua các website như Amazon hay Ebay … thì bạn nên nhờ người thân ở Mỹ kiểm tra hàng đó rồi mới ship hàng về Mỹ nhé.

Hoặc nếu bạn không biết cách nào nữa thì có thể liên hệ với chúng tôi, T&Y Express – đơn vị gửi hàng đi nước ngoài, nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín nhất hiện nay nhé.

Có gửi được hàng fake đi Mỹ hay không
Có gửi được hàng fake đi Mỹ hay không

Có gửi được hàng fake đi Mỹ không?

Hàng hoá gửi từ Việt Nam đi Mỹ đang vô cùng đa dạng như hàng hoá cá nhân, hàng hoá công ty, doanh nghiệp hay hàng mẫu sản xuất. Ngoài các sản phẩm chính hãng và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ thì cũng có nhiều bạn gửi hàng fake, hàng nhái cho người thân hay bạn bè ở Mỹ.

Vậy sẽ có câu hỏi rằng “có gửi được hàng fake đi Mỹ không” --> Hầu hết các đơn vị hiện nay đều KHÔNG NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG FAKE, hàng nhái các thương hiệu khi đã được đăng ký bản quyền trên toàn thế giới.

Chính vì vậy, khi bạn muốn gửi hàng đi Mỹ thì bạn cần lưu ý đến vấn đề hàng chính hãng nhé, để quy trình gửi hàng được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện cho 2 bên nhất nhé.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *